เกมยิงปลา

เกมยิงปลา กับคุณสมบัติของปลา 4 ประเภทที่ควรรู้

     นอกเหนือจากการเล่น เกมยิงปลา เพื่อความสนุกแล้ว สิ่งที่คุณ จะต้องทำ ความรู้จักอีกอย่างหนึ่ง และ ที่ขาดไม่ได้ นั่นก็ คือ คุณสมบัติ ของปลา แต่ละชนิด

ซึ่งจะมีอะไรบ้าง และมี กี่ประเภท ให้คุณได้ทำความรู้จักกัน วันนี้เรา จะพาคุณ ไปดูกันเลยว่าแต่ละประเภท ของปลานั้น ให้คุณสมบัติอย่างไร ไปดูกันดีกว่า

เครดิตฟรี ใช้เล่นเกมได้หลากหลาย

  • ปลาล่าแต้ม

ปลาล่าแต้มอันนี้ เป็นปลาประเภท ที่เหมาะสำหรับ การใช้เก็บแต้มคะแนน เครดิตฟรี ไปเรื่อย ๆ โดยส่วนใหญ่ แล้วจะมีทุกขนาด ตั้งแต่เล็ก กลาง ใหญ่ ให้ผู้เล่น ได้เลือกยิงกัน แต่ในการยิงปลา ที่ถูกต้องนั้น เราขอแนะนำว่า ควรต้องยิงปลาตัวเล็ก ๆ ไปก่อน เพื่อ เป็นการเก็บคะแนน ในการเล่น ของผู้เล่น

  • ปลา Item

ปลาประเภทนี้ หลายคนต้องรู้จัก กันอยู่แล้ว เพราะเป็นปลา ที่จะทำ ให้ผู้ยิง ได้นั้น ได้ไอเทมต่าง ๆ ที่ติด อยู่บน ตัวปลาประเภทนั้น ๆ ที่เราจะเห็นง่าย ๆ และได้ใช้ กันอยู่บ่อย ๆ ก็คือปูระเบิด ที่จะมีการ เดินออกมาเรื่อย ๆ ทำให้คุณ สามารถเลือก ใช้ไอเทมนี้ได้ อีกประเภทหนึ่ง นั่นก็ คือ ปูที่มี ปืนควงสว่าน แบกอยู่บนหลัง

ซึ่งเป็น ประเภทปู Item อีกอย่างหนึ่ง ที่หลาย คนเร่ง ยิงเอาไว้ ในการ ใช้งานอยู่บ่อย ๆ แต่การ เล่นเกมประเภทนี้ ควรจะต้อง ปรับปืน ให้เหมาะ

สมเสียก่อน เพราะค่อน ข้างมีความ อึดพอสม ควรเลย ทีเดียว ที่สำคัญคุณต้องไว เพราะต้อง แย่งชิงกับคนอื่น หากคุณ มัวแต่ ปรับปืน จนช้า ยิงไม่ทันปลาแตกก่อน คนที่ยิง แตกคน สุดท้าย จะเป็นคน ได้ไอเทม อันนั้นไป

  • ปลาสีทอง

ปลาสีทองนี้ โดยส่วนใหญ่ จะใช้ปลาขนาดใหญ่ ในเกมแล้วเอามาทำเป็นสีทอง ซึ่งเป็นปลาชนิดที่มีเลือดเยอะมากๆ ลองนึกดูว่าปลาตัวใหญ่ว่าเลือดเยอะแล้ว พอมาเป็นปลาสีทอง เลือดยิ่งเยอะขึ้นเป็น 2 เท่า แต่หากสามารถฆ่าได้จะได้โบนัสในการเล่นที่เยอะมากเลยทีเดียว

  • ปลาบอส

ปลาบอสนี้จะ เป็นปลาตัวใหญ่ หรือ เป็นมังกรทอง ในบางเกม ซึ่งบางเกม ก็เลือก ใช้ปลากระเบน มาเป็น ปลาบอส เช่นกัน คุณต้องเข้า ใจก่อนว่า ปลาบอส ต้อง เป็นปลา ที่ใหญ่ที่สุด ใหญ่กว่า ปลาขนาดใหญ่ ที่ทำเป็น ปลาทอง จะมีทั้งปลาที่ว่ายได้ไวและปลาที่ว่ายได้ช้า หาก คุณอยาก พิชิตปลาบอส ให้ได้กำไร

ส่วนใหญ่ แล้วจะเป็น การแย่งยิง กันซะ ส่วนมาก เพราะหาก ใครยิงแตก ได้จะได้ รับโบนัส จากปลาไปเต็ม ๆ แต่ปลาบอสบางตัว เมื่อยิงแล้ว จะเป็นการ แบ่งกำไร กันไป ในขณะที่ยิงตาม จำนวนนัดก็มี

        เมื่อทำการ ศึกษา ปลาชนิดต่าง ๆ เป็นที่ เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ถึง เวลาเข้าไป ยิงกันสักที ก่อนที่จะเข้า ไปยิง กันนั้น แวะรับโบนัส จาก เกมยิงปลา ทางค่ายที่ คุณสมัคร สมาชิก เพื่อเป็นการต่อเวลา ในการยิงของคุณ ได้มากยิ่ง ขึ้นทำให้มีเงิน ในการเล่น เพิ่มขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

สล็อต XO เล่นสุดคุ้ม ต้องเล่นกับเราเท่านั้น